Hôm nay: 11/12/18, 08:27 pm

Blog

 • Chủ đề
 • 29102012
  hi, lang thang trong facebook, thấy kiểu áo đẹp quá chừng, nên post lên xem tý. POst cái link thôi. Khi nào phải mua mặc thử xem mới dc ^^
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  by nth - Comments: 0 - Xem: 724
 • 16122011
   
  Mình cũng phải công nhận là iPhone chụp ảnh rõ, to, đẹp và nét hơn máy ảnh rất nhiều. Phóng to rõ đến từng pixel
  Không chỉ tăng khả năng xử lí của phần mềm, máy ảnh trên iPhone 4S còn có những điểm nổi bật về phần cứng như ống kính, cảm biến. Tận dụng sức mạng của vi xử lí Apple A5, việc chụp hình bằng iPhone 4S có thể diễn ra nhanh chóng. Apple hi vọng thiết bị này có thể thay thế hoàn toàn máy ảnh Point-And-Shoot.


  Độ phân giải 8 megapixel

  Việc nâng cấp từ máy ảnh độ phân giải 5 megapixel lên 8 megapixel là điều đã được dự đoán trước khi Apple ra mắt iPhone 4S. Độ phân giải lớn hơn đồng nghĩa với việc ảnh có thể phóng lớn hơn mà không bị vỡ hạt. Tuy...

  by nth - Comments: 1 - Xem: 521
 • 30092011
  Vietpon là địa chỉ cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ trong các lĩnh vực như: du lịch, ẩm thực, mua sắm, giải trí… với giá cực rẻ. Giới thiệu càng nhiều người vào cùng mua, cơ hội sở hữu được deal giảm giá càng cao. Khi số lượng người mua đạt mức tối thiểu (được quy định trên mỗi deal bán ra) thì khách hàng sẽ chính thức mua được deal này với mức giá ưu đãi đặc biệt.
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  Vietpon ra đời dưới sức ép...

  by tuquynh - Comments: 0 - Xem: 531
 • 30092011
  Hãy đến với Trung tâm Nhật ngữ Top Globis để học tiếng Nhật. Trung tâm luyện đầy đủ cho học viên đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Học ở Top Globis dễ học , dễ nhớ, luôn có lớp mới khi đến trung tâm đăng ký.
  Ngoài ra, trung tâm Top Globis có chương trình học tiếng Nhật online, chỉ cần với 1 chiếc máy vi tính nối mạng bạn có thể học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi. Với các phương pháp tiện dụng trong hệ thống [You must be registered and logged in to see this link.] việc học...

  by tuquynh - Comments: 0 - Xem: 432
 • 25082011
   
  tiếng Nhật, Top Globis
  Hãy đến với Trung tâm Nhật ngữ Top Globis để học tiếng Nhật. Trung tâm luyện đầy đủ cho học viên đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Học ở Top Globis dễ học , dễ nhớ, luôn có lớp mới khi đến trung tâm đăng ký.
  Ngoài ra, trung tâm Top Globis có chương trình học tiếng Nhật online, chỉ cần với 1 chiếc máy vi tính nối mạng bạn có thể học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi. Với các phương pháp tiện dụng trong hệ thống [You must be registered and logged in to see this link.] việc học...

  by tuquynh - Comments: 0 - Xem: 488
 • 08062011
  Đến với [You must be registered and logged in to see this link.] các bạn sẽ được biết đến một phương pháp học tiếng Nhật hoàn toàn mới. Không phải mất thời gian đi lại trên con đường bụi bậm, kẹt xe để đến trường học. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào bạn rảnh nhưng học phí lại thấp.
  Ngoài ra các bạn học viên còn có những giây phút vui vẻ, thú vị khi được nói chuyện với giáo viên online 3 buổi 1 tuần trên skype để trao đổi, đàm thoại hay kiểm tra bài.

  by tuquynh - Comments: 0 - Xem: 679
 • 08062011
  Bạn có muốn học tiếng Nhật trong môi trường quốc tế cùng giáo viên bản xứ với chất lượng chuyên nghiệp?, Trung tâm Nhật Ngữ Top Globis sẽ khai giảng lớp đàm thoại sơ trung cấp! Tham gia lớp học Đàm Thoại Tiếng Nhật này, các bạn sẽ có cơ hội luyện các kỹ năng Nhật ngữ (đặc biệt là kỹ năng nghe nói) với giáo viên bản xứ, cơ hội giao lưu, học tập cùng bè bạn trong môi trường Nhật ngữ. Và chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn để vận dụng vốn tiếng Nhật của mình sau khi tham gia lớp học này đấy!

  Lớp đàm thoại này được giảng dạy theo từng chủ đề dưới sự hướng dẫn của giáo viên người Việt và người Nhật....

  by tuquynh - Comments: 0 - Xem: 687
 • 16042011
  Cả hai phiên bản thử nghiệm Firefox 5 và Firefox 6 đã cùng xuất hiện trên mạng ngày hôm qua.

  Nhận thấy thành công của Google Chrome xuất phát một phần từ việc phát triển song song các phiên bản khác nhau nên Mozilla cũng đang áp dụng phong cách làm việc đó cho “đứa con cưng” Firefox.


  Tên gọi
  Mozilla vừa xuất xưởng phiên bản Firefox 4.0 Final và mới đây nhất, hai phiên bản đang trong gia đoạn phát triển là Firefox 5.0 và Firefox 6.0...

  by nth - Comments: 0 - Xem: 536
 • 14032011
  Với phương pháp này, bạn sẽ có một thầy (cô) người Nhật không mệt mỏi luyện cho bạn học từ cho đến lúc nào bạn thuộc. Thầy sẽ đọc to các từ vựng theo đúng âm tiếng Nhật để bạn nghe, đưa hình ảnh cho bạn để bạn nhìn và phản xạ từ, xáo trộn hình ảnh để bạn thay đổi kiểu phản xạ,…từ đó giúp bạn học từ vựng tiếng Nhật nhanh hơn, thuận tiện hơn. Bạn có thể vừa làm việc vừa học phản xạ nghe và tắm mình trong bể ngôn ngữ thú vị này.
  Học tiếng Nhật như vậy thật tiện lợi và dễ dàng và rút ngắn thời gian học rất nhiều, rất thích hợp với các bạn làm công việc văn phòng.
  [You...

  by tuquynh - Comments: 0 - Xem: 526
 • 14032011
  Mình học tiếng Nhật và được biết trung tâm Nhật ngữ Top Globis có mở chương trình Sứ Giả Văn Hóa để quảng bá cho hệ thống học tiếng Nhật tương tác trực tuyến i-TopGlobis của họ.

  Khi giới thiệu một người học tiếng Nhật thì Sứ Giả Văn Hóa sẽ nhận được 30% học phí. Tuy học phí online ở đây rẻ chỉ có 398000/khóa nhưng với mức thưởng 30% thì nếu mình giới thiệu 1 người thì được 120 ngàn.
  Người Nhật càng ngày càng đầu tư nhiều vào Việt Nam nên dân mình học tiếng Nhật càng nhiều thì đất nước mình càng có lợi.
  Cách...

  by tuquynh - Comments: 0 - Xem: 518
 • 21012011
  Trang [You must be registered and logged in to see this link.] đang có chương trình bốc thăm trúng Macbook Pro và iphone 4 mừng năm mới. Mọi người vào đăng kí nhận mã số nhé...
  Chương trình kết thúc vào 24h ngày 6/2/2011

  by cuong1808 - Comments: 0 - Xem: 701
 • 14012011
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  by cuong1808 - Comments: 0 - Xem: 545
 • 18122010
  Cơ hội sỡ hữu điện thoại C7 cho mọi người, nhanh kẻo hết!

  Bài viết mới by cuong1808 Today at 11:02

  [You must be registered and logged in to see this link.]

  (di chuyển vì post sai mục)

  by nth - Comments: 0 - Xem: 584
 • 08112010
  Hãy đến với Top Globis để trải nghiệm tiếng nhật cùng giáo viên bản ngữ mỗi tháng 1 lần. Vào chủ nhật lúc 10h30 tại chi nhánh I số 77 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Q1, Tp HCM.
  Với các lớp:
  - Nhập môn (dành cho những bạn chưa từng học tiếng nhật) - GV Việt Nam: 45 phút
  - Sơ cấp (dành cho những bạn đã học đến bài 28 của giáo trình Minnano Nihongo) - GV Nhật: 45 phút
  - N3 (bài 1 của từ vựng cho thi N3 và giải đề) - GV Việt Nam: 45 phút.
  - Đàm thoại sơ-trung cấp (dành cho những bạn đã có 4kyu cũ hoặc học hết bài 25 của Minnano Nihongo): 30 phút
  - Đàm thoại trung cấp (dành...

  by tuquynh - Comments: 0 - Xem: 609
 • 15092010
  Hiện Top Globis khai giảng lớp đàm thoại mới. Với 100% giáo viên người Nhật. Kinh nghiệm giảng dạy tiếng nhật 9 năm.Sỉ số có hạn mỗi lớp 5 học viên. Học tại Q7. Thời gian học từ 17h20 – 18h50 các ngày 2-4-6 hoặc 3-5-7. Trình độ từ 3kyu trở lên. 1 khóa học 3 tháng ( 36 buổi). Để biết thêm chi tiết: Các bạn có thể vào đây để hiểu rõ thêm về lớp này nhé! [You must be registered and logged in to see this link.]
  Cơ hội để cải thiện khả năng tiếng nhật của chúng ta. Mọi chi...

  by tuquynh - Comments: 0 - Xem: 533
 • 15092010
  Lấy người học làm trung tâm, Top Globis vận dụng vào giảng dạy các phương pháp tiên tiến như phương pháp AIM (sử dụng hành động cử chỉ, âm nhạc), giảng dạy theo tình huống …nhờ đó những giờ học ngoại ngữ thêm sinh động và thú vị hơn, người học nắm bắt kiến thức dễ dàng và chủ động.
  Để hỗ trợ tốt hơn việc học tập của học viên, Top Globis còn trang bị phòng giao lưu, thư viện hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế lưu trữ nhiều đầu sách tham khảo, băng dĩa, truyện tranh.
  Ngoại ngữ là bản thân văn hóa, bởi thế Top Globis không đơn thuần trang bị cho người học một thứ công cụ giao tiếp vô hồn, Top...

  by tuquynh - Comments: 0 - Xem: 523
 • 26052010
  Tự do đi khắp thế giới là điều tuyệt vời nhất mà sự toàn cầu hóa đem
  lại cho nhân loại. Hành lý trên vai, passport trong tay, bạn có thể in dấu giày
  khắp biển trời danh lam thắng cảnh. Để du lịch thật sự là chuỗi ngày thư thái
  không chút bận tâm, V-Reserve.com bảo đảm cho du khách có chỗ dừng chân ở tất cả
  ngã tư đường Việt Nam. Ngồi ở phi trường lúc 2h sáng, đặt phòng qua một cái nhấp
  chuột với V-Reserve, bạn sẽ được chào đón từ các khách sạn tốt nhất mà chúng
  tôi lựa chọn trên đất nước đẹp đến ngỡ ngàng này. Tìm đường hỏi người bản xứ,
  tìm khách sạn hỏi V-Reserve....

  by tuquynh - Comments: 0 - Xem: 519
 • 24042010
  Từ vài năm trước, Linux và Mac liên tục được “quảng cáo” là đã chiếm được nhiều thị phần trong thị trường trình duyệt cho dù con số này vẫn khá khiêm tốn so với Windows, thậm chí còn có một số ý kiến cho rằng Windows sẽ bị Linux vượt mặt, hay dự đoán rằng Mac sẽ trở thành hệ điều hành thống trị trên thế giới.

  Sự thất bại trước đó của Windows Vista, không chỉ bị hàng loạt chuyên gia phàn nàn mà còn được nhắc đến trong nhiều quảng cáo của Apple, chỉ để củng cố cho dự đoán ở trên. Dựa vào một số nguồn tin chúng ta có thể cho rằng các cá nhân và tổ chức đang ruồng bỏ Microsoft để chuyển...

  by nth - Comments: 5 - Xem: 577
 

Đang truy cập Diễn Đàn này: Không
Người Điều Hành

admin, Mod, Smod

Permissions in this forum:

Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Legend
 • Bài viết mới Bài viết mới
 • Bài viết mới [được ưa thích] Bài viết mới [được ưa thích]
 • Bài viết mới [đã bị khoá] Bài viết mới [đã bị khoá]
 • Không có bài viết mới Không có bài viết mới
 • Không có bài viết mới [được ưa thích] Không có bài viết mới [được ưa thích]
 • Không có bài viết mới [đã bị khoá] Không có bài viết mới [đã bị khoá]
 • Diễn Đàn Diễn Đàn
 • Chú ý Chú ý
 • Global announcement Global announcement